Trường THCS – THSP Lý Tự Trọng rộn ràng trong ngày khai trường

06-09-2023

Hòa chung trong không khí vui tươi, háo hức của tất cả học sinh các cấp học trong cả nước, thầy và trò Trường THCS – THSP Lý Tự Trọng cũng chính thức bước vào năm học mới 2023-2024 trong niềm vui, phấn khởi của ngày Lễ khai giảng, sáng ngày 5/9/2023.

Đến dự với buổi Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị khách quý. Về phía lãnh đạo Sở, có ông Hồ Đức Luận- Chuyên viên phòng Khảo thí kiểm định chất lượng giáo dục – Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum. Về phía chính quyền địa phương có ông Nguyễn Hải An - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy – Bí thư Đảng ủy phường Quyết Thắng cùng Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường. Cùng với sự có mặt đầy đủ của 88 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1675 gương mặt tiêu biểu của học sinh đại diện cho 42 lớp trong toàn trường.

full-image

Các vị khách quý cùng Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô dự buổi Lễ

Đầu thu, mặc dù thời tiết không được thuận lợi nhưng buổi Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 của Trường THCS – THSP Lý Tự Trọng vẫn được diễn ra hết sức long trọng trong niềm háo hức và phấn khởi của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

full-image

Học sinh toàn trường nghiêm tục, phấn khởi trong ngày khai trường

Chào mừng buổi Lễ là phần trình diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động do tập thể giáo viên và các em học sinh trong toàn trường dàn dựng và biểu diễn. Đó là những điệu múa nhẹ nhàng cùng giọng hát ngân vang mang âm hưởng vui tươi, rộn ràng của buổi Lễ khai giảng năm học mới.

full-image

Tiết mục văn nghệ mở đầu của tập thể giáo viên, học sinh mở đầu buổi Lễ

Phần tiếp theo, cô Nguyễn Lê Thanh Hương – P. Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi Ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

full-image

Cô Nguyễn Lê Thanh Hương - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư Chủ tịch nước nhân Ngày khai trường

Tiếp nối chương trình là phần đọc diễn văn khai trường của thầy Trần Ngọc Lâm – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Bài diễn văn chất chứa biết bao tâm huyết, lời gửi gắm và cả sự kì vọng về một năm học mới khởi sắc và gặt hái nhiều thành công hơn của thầy hiệu trưởng gửi thầy và trò nhà trường.

full-image

Thầy Trần Ngọc Lâm – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Ngoài bài diễn văn đầy ý nghĩa, thầy Trần Ngọc Lâm đánh trống khai trường để báo hiệu cho một năm học bắt đầu với những âm vang rộn rã, quen thuộc, đầy hi vọng của tiếng trống khai trường.

full-image

Thầy Trần Ngọc Lâm đánh trống khai trường chính thức bắt đầu năm học mới

Nhằm khích lệ động viên tinh thần hiếu học của các em học sinh, cũng trong buổi lễ long trọng này, ông Đào Xuân Thuỷ - giám đốc vườn quốc gia Chư Mom Ray - Sa thầy đã trao 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng và 200 tập vở cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Đây là những phần thưởng xứng đáng để mỗi em học sinh có thể lấy đó làm động lực, phát huy hết khả năng của bản thân và phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học này.

full-image

Niềm vui của những học sinh được nhận học bỗng trước thềm năm học mới

Vậy là một năm học mới đã chính thức bắt đầu trong niềm hân hoan. Kính chúc quý thầy cô một năm học mới thật nhiều sức khỏe, tràn đầy niềm tin, nhiệt huyết để cống hiến cho ngành.  Chúc các em học sinh yêu quý của trường THCS – THSP Lý Tự Trọng luôn gặt hái được nhiều thành công. Vui chơi, học tốt để xứng đáng là những bông hoa ngát hương, góp thần điểm tô thêm cho khu vườn Lý Tự Trọng ngày càng thêm xanh./.

TIN TỨC KHÁC