Thư chúc tết Tân sửu của thầy Hiệu trưởng

LÝ TỰ TRỌNG

THƯ CHÚC TẾT

HỌC SINH

Các em học sinh thân mến !

Đến 10g15’ sáng nay, thứ 7, ngày 06/02, các em đã học xong tiết học trực tuyến cuối cùng của năm cũ. Những ngày vừa qua, các em đã tham gia học online rất sôi nổi, hào hứng, trách nhiệm cao như đang học trực tiếp trên trường. Thầy biểu dương, khen ngợi sự nỗ lực và sự thích ứng rất tuyệt vời của em trong tình hình mới.

Bây giờ các em được nghỉ tết Nguyên Đán 10 ngày. Các em có thời gian đầm ấm, vui vẻ cùng gia đình thân yêu của mình đón tết cổ truyền. Tất cả các em không phải bận tâm đến sách vở, bài tập gì cả (Trường ta đã nhiều năm không giao bài tập cho học sinh khi nghỉ tết rồi!).

Sau khi nghỉ tết, các em sẽ tiếp tục trở lại học trực tuyến từ sáng ngày mùng 6 âm lịch đến hết ngày mùng 9 âm lịch. Thời khóa biểu các em xem trên website nhà trường. Tùy theo diễn biến của dịch bệnh Covid-19, nhà trường sẽ thông báo cho các em lịch học tiếp theo.

Trong thời gian nghỉ tết, thầy mong muốn các em thực hiện nghiêm túc phòng chống dịch bệnh Covid-19 với khẩu hiệu “5 K” ! Đồng thời không đốt pháo nổ; chấp hành tốt an toàn giao thông…

Để chúng ta sớm được trở lại trường với bao công việc rất hấp dẫn đang chờ đón: Trại 26/3, ngày sách Việt Nam vào tháng 4; hàng loạt chuyến trải nghiệm thú vị đã lên lịch trình; các CLB: Bóng đá, Mỹ Thuật, Võ thuật, Âm nhạc, Tiếng Anh, Văn học…đang nóng lòng khởi động để đi giao lưu trong và ngoài tỉnh; các cuộc thi OTE, thi HS giỏi lớp 9 cấp tỉnh, cũng như thi HS giỏi cấp trường lớp 6, 7,8…mới chỉ nhắc đến thôi mà lòng rạo rực bao niềm vui !

Thầy tin rằng chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh; chúng ta nhất định sẽ sớm trở lại trường. Thầy trò ta lại “hát tiếp khúc ca” tự hào về ngôi trường thân yêu Lý Tự trọng. Cũng như mùa dịch năm trước, chúng ta sẽ chiến thắng và sẽ hoàn thành xuất sắc năm học 2020-2021.

Thầy chúc các em nhiều sức khỏe, thật hạnh phúc cùng gia đình trong thời gian nghỉ tết. Qua các em, cho thầy gửi lời chúc tết gia đình và cảm ơn ba mẹ đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong thời gian qua.

Thầy rất hạnh phúc sớm đón các em trở lại trường để được thấy, được nghe những dáng hình, giọng nói thân quen trong sân trường chứ không phải qua online.

Muôn vàn yêu thương gửi đến các em !

Thầy Hiệu Trưởng

Trần Ngọc Lâm