Lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng mới tại Trường THCS – THSP Lý Tự Trọng

06-05-2024

Căn cứ vào Nghị định của Chính phủ  về quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức;căn cứ và Nghị quyết và các quyết định của UBND Tỉnh về công tác cán bộ, vào lúc 8 giờ ngày 6/5/2024, Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm thầy Phạm Đức Phước giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS – THSP Lý Tự Trọng, tại phòng hôi đồng Trường.

Đến dự buổi lễ, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có TS. Phạm Thị Trung – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Trương Quang Hà – Chánh văn phòng, Trần Tấn Sự - Phó trưởng phòng phụ trách phòng tài chính, và các bộ công chức của phòng Tổ chức cán bộ; về đại diện chính quyền có ông Trần Anh Dũng- Phó Bí thư thường trực – Chủ tịch phường Quyết Thắng; về phía Hội phụ huynh có ông Phạm Đình Triều – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh; đại diện Ban Giám hiệu Trường THCS – THSP Lý Tự Trọng và đại diện Ban Giám hiệu Trường THCS – THPT Liên Việt cùng sự có mặt đông đủ của tất cả giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Tại buổi lễ, T.S Phạm Thị Trung đã công bố quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn (5 năm) đối với thầy Phạm Đức Phước - nguyên P.Hiệu trưởng Trường THCS – THPT Liên Việt Kon Tum giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS – THSP Lý Tự Trọng kể từ ngày 6/5/2024. Trong bài phát biểu, đồng chí đã nêu rõ phương châm của Ban cán sự Đảng, UBND Tỉnh về việc đào tạo, bồi dưỡng, sử dụng lãnh đạo trẻ có tài năng. Đồng thời nêu rõ lí do về việc điều động bổ nhiệm và bày tỏ sự kì vọng về lãnh đạo trẻ nhằm đáp ứng được nhu cầu của xã hội tại ngôi trường trọng điểm của toàn tỉnh này. Đồng chí nhấn mạnh: “ Tôi đánh giá rất cao về trách nhiệm, sự tiên phong, nêu gương cũng như những thành tích xuất sắc mà thầy Phạm Đức Phước đã đạt được trong thời gian thầy Phước đảm nhiệm nhiệm vụ được giao. Sở rất tin tưởng và hi vọng rằng thầy Phước sẽ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao”.

 

T.S Phạm Thị Trung trao quyết định bổ nhiệm cho thầy Phạm Đức Phước

Trong bài phát biểu nhậm chức, thầy giáo Phạm Đức Phước bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo UBND Tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, các cấp có thẩm quyền, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên Trường THCS – THSP Lý Tự Trọng đã tin tưởng, ủng hộ và dành thời gian đến dự buổi lễ. Đồng chí tân Hiệu trưởng khẳng định bản thân đã gắn bó với ngôi trường THCS – THSP Lý Tự Trọng đã 15 năm từ giáo viên, tổ trưởng chuyên môn đến Bí thư Đoàn và P.Hiệu trưởng. Nay đã được được nhậm chức và như được trở lại với ngôi nhà thứ 2. Đồng thời, thầy hy vọng trong những năm tới, với trí tuệ, lòng nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết, tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường sẽ cùng chung sức đồng lòng, nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn, thử thách, quyết tâm xây dựng nhà trường ngày một đoàn kết, vững mạnh hơn.

Tân Hiệu trưởng- Thầy Phạm Đức Phước phát biểu nhậm chức

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, chính quyền địa phương, Hội cha mẹ học sinh…cũng đã trao những bó hoa tươi thắm cho thầy tân Hiệu trưởng Phạm Đức Phước.

Ban lãnh đạo Sở tặng hoa chức mừng và chụp hình lưu niệm

Thầy Trương Văn Huy, cô Nguyễn Lê Thanh Hương – Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

 

 

Cao Thnah Nhàn – Tổ Ngữ Văn – Trường THCS – THSP Lý Tự Trọng

 

TIN TỨC KHÁC