Khai mạc Giải bóng chuyền nữ chào mừng kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

11-10-2023

Vào lúc 7 giờ 30 phút 11/10/2023, tại nhà đa năng Trường THPT DTNT Tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo phối với với Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Kon Tum tổ chức Khai mạc Giải bóng chuyền nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động chào mừng kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023)

Tham dự lễ khai mạc có: thầy Nguyễn Trọng thắng – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, cô Đinh Thị Lan – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Văn Nguyên - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Tỉnh Kon Tum, ông Nguyễn Minh Hoàng - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo cùng với lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở, các đồng chí trong Ban tổ chức, các vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài và toàn thể cổ động viên.

full-image

Thầy Nguyễn Trọng Thắng tặng cờ lưu niệm cho các đội

Tham gia giải đấu có 25 đội với hơn 300 vận động viên đến từ 20 đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo và 05 đội phòng Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn tỉnh. Giải đấu diễn ra trong 4 ngày từ 11- 14/10/2023. Tại sân thi đấu ở Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành có ba bảng A, B, C, mỗi bảng gồm 4 đội thi đấu vòng loại. Cùng lúc tại sân Trường THPT DTNT Tỉnh có ba bảng thi đấu là D, E, F và một bảng Khối phòng Giáo dục và Đào tạo vòng loại. Chiều ngày 19 tháng 11 sẽ diễn ra trận đấu chung kết.

Ngay sau Lễ Khai mạc và trao cờ lưu niệm cho các đội bóng, đã diễn ra hai trận đấu hết sức sôi nổi, quyết liệt giữa Trường THCS – THPT Liên Việt và Trường THCS- THSP Lý Tự Trọng. Trận đấu thể hiện tinh thần đoàn kết, cao thượng, cống hiến nhiều pha bóng kỹ thuật, đẹp mắt đã thu hút đông đảo các cán bộ, đoàn viên công đoàn và nhân dân đến cổ vũ.

full-image

Trận đấu mở đầu mùa giải bóng chuyền nữ tại sân Trường THPT DTNT Tỉnh

Cao Thanh Nhàn-Tổ Ngữ văn-Trường THCS-THSP Lý Tự Trọng

TIN TỨC KHÁC