THCS Lý Tự Trọng
THCS Lý Tự Trọng
THCS Lý Tự Trọng

Giáo viên, học sinh Trường THCS - THSP Lý Tự Trọng nghiêm túc tham gia lễ khai giảng trực tuyến

Ngày đăng: 05-09-2021

Giáo viên, học sinh Trường THCS - THSP Lý Tự Trọng nghiêm túc tham gia lễ khai giảng trực tuyến

                                                              (Cô giáo: Cao Thanh Nhàn - Tổ Ngữ văn)

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19, căn cứ vào tình hình thực tế của tỉnh Kon Tum, để đảm bảo an toàn cho cán bộ, giáo viên và học sinh, tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ khai giảng trực tuyến, phát sóng trên truyền hình. Hòa chung không khí đó, Trường THCS-THSP Lý Tự Trọng đã chỉ đạo sát sao tất cả giáo viên, học sinh toàn trường tham gia Lễ khai giảng rất nghiêm túc và đồng bộ.

Năm học 2021-2022 là năm học đầu tiên Kon Tum tổ chức một Lễ khai giảng chung cho tất cả các học sinh trên toàn tỉnh. Lễ khai giảng được tổ chức trên Đài phát thanh và truyền hình Kon Tum vào lúc 8 giờ -> 8 giờ 40 phút, ngày 5/9/2021 để tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh của các trường học, cơ sở giáo dục và nhân dân theo dõi. Lễ khai giảng được tổ chức gọn nhẹ, thiết thực, thể hiện tinh thần chia sẻ, động viên học sinh, giáo viên vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ dạy và học.

Ảnh 1:Học sinh nghiêm túc trong giờ khai giảng năm học mới qua truyền hình

Ảnh 2: GVCN vào lớp trên hệ thống Microsoft team để trao đổi và gặp gỡ học sinh đầu năm

Thầy Trần Ngọc Lâm - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ trên nhóm zalo GV toàn trường: "Thầy đã vào một số lớp vào lúc 9g00, sáng nay. Tất cả đều rất ổn và đã sẵn sàng cho giờ học vào ngày thứ 2 tuần sau. Đề nghị các gvcn nhập vào biểu mẫu ngày hôm qua thầy gửi để điền các thông tin theo mẫu. Các gvbm, ngày mai dạy cũng chấp hành đúng giờ và luôn tạo không khí vui tươi để giúp các em có một tâm thế phấn khởi trước khi bước vào năm học mới".

Thầy Nguyễn Mạnh Hảo - Tổng phụ trách Đội chia sẻ qua điện thoại: "Năm học này, Nhà trường lên kế hoạch và chuẩn bị cho Lễ khai giảng tại sân trường vì vậy toàn bộ giáo viên, phụ huynh, học sinh đều rất háo hức chào đón ngày khai giảng. Nhưng sau đó lại thực hiện tổ chức khai giảng trực tuyến nên khiến không ít giáo viên và học sinh cảm thấy tiếc nuối. Tuy nhiên, thực hiện yêu cầu về phòng, chống dịch, chúng tôi đã tập trung chuẩn bị tổ chức tốt lễ khai giảng trực tuyến đầu tiên của cả thầy và trò Nhà trường".

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, thì mỗi trường học, mỗi cơ sở giáo dục là một pháo đài chống dịch; mỗi giáo viên, nhân viên, học sinh, là một chiến sĩ. Từng cá nhân thực hiện đồng bộ, đầy đủ các yêu cầu của ngành y tế và chính quyền địa phương về công tác phòng, chống dịch Covid - 19; đồng thời đoàn kết, chung sức đồng lòng vượt qua các khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Hi vọng rằng, tất cả các em học sinh đều tham gia học tập với một tâm thế hào hứng và đầy năng lượng.

Một số hình ảnh của toàn thể giáo viên, học sinh toàn trường tham gia buổi Lễ khai giảng trực tuyến năm học 2021 - 2022:

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trường THCS - THSP Lý Tự Trọng triển khai hoạt động “Trung thu cho em” – năm 2021

Trường THCS - THSP Lý Tự Trọng triển khai hoạt động “Trung thu cho em” – năm 2021

Ngày đăng: 23-09-2021395
Thông báo học trực tuyến

Thông báo học trực tuyến

Ngày đăng: 04-09-2021625
Danh sách học sinh lớp 6 năm học 2021-2022

Danh sách học sinh lớp 6 năm học 2021-2022

Ngày đăng: 26-08-20212668
Thông báo về việc sử dụng sách giáo khoa lớp 6 năm học 2021-2022

Thông báo về việc sử dụng sách giáo khoa lớp 6 năm học 2021-2022

Ngày đăng: 29-06-20211385
back-to-top