header

Trường THCS – THSP Lý Tự Trọng tưng bừng trong ngày khai trường

Ngày đăng 10/09/2019

Hòa chung trong không khí vui tươi, háo hức của tất cả học sinh các cấp học trong cả nước, thầy và trò trường THCS – THSP Lý Tự Trọng cũng chính thức bước vào năm học mới 2019-2020 trong niềm vui, phấn khởi của ngày Lễ khai giảng được tổ chức long trọng và đầy ý nghĩa, trang nghiêm vào sáng 5/9/2019, tại nhà đa năng.

Đến dự với buổi Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị khách quý. Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo, Thầy Nguyễn Phúc Phận – Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Kon Tum; về phía chính quyền địa phương có ông Nguyễn Hải Quang - Thành Ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường Quyết Thắng cùng Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường. Cùng với sự có mặt đầy đủ của 80 cán bộ giáo viên, nhân viên và 360 gương mặt tiêu biểu của học sinh đại diện cho 36 lớp trong toàn trường.

Mặc dù thời tiết không được thuận lợi nhưng buổi Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 của Trường THCS – THSP Lý Tự Trọng vẫn được diễn ra hết sức long trọng trong niềm háo hức và phấn khởi của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Đặc biệt hơn cả, năm học 2019 – 2020 đã được tổ chức tại địa điểm mới với cơ sở vật chất đầy đủ hơn, không gian thoáng rộng và an ninh tốt hơn. Điều này đã tạo nên niềm vui lớn cho tập thể giáo viên và các em học sinh yên tâm trong việc dạy – học. 

Chào mừng buổi Lễ là phần trình diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động do chính các em học sinh trong toàn trường dàn dựng và biểu diễn. Đó là những điệu múa nhẹ nhàng cùng giọng hát ngân vang mang âm hưởng vui tươi, rộn ràng của buổi Lễ khai giảng năm học mới.

Tiết mục văn nghệ sôi động của học sinh khối 6

Phần tiếp theo, thầy Trương Văn Huy – P. Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi Ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Thầy Trương văn Huy đọc thư Chủ tịch nước nhân Ngày khai trường

Tiếp nối chương trình là phần đọc diễn văn khai trường của thầy Trần Ngọc Lâm – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy Trần Ngọc Lâm – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Sau bài diễn văn khai giảng chất chứa tâm huyết, cùng những hy vọng một năm học mới khởi sắc và gặt hái nhiều thành công hơn của thầy hiệu trưởng gửi thầy và trò nhà trường là  lời phát biểu, lời gửi gắm và cả sự kì vọng của thầy Nguyễn Phúc Phận đối với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường năm học 2019-2020.

Thầy Nguyễn Phúc Phận phát biểu trong buổi Lễ khai giảng

Ngoài những lời chúc tốt đẹp, nhà trường còn rất vinh hạnh khi được thầy Nguyễn phúc Phận trực tiếp đánh trống khai trường để báo hiệu cho một năm học bắt đầu với những âm vang rộn rã, quen thuộc, đầy hi vọng của tiếng trống khai trường.

Thầy Nguyễn Phúc Phận đánh trống khai trường chính thức bắt đầu năm học mới

 

Tiếp theo là phần khen thưởng cán bộ, giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019.

Thầy Nguyễn Phúc Phận trao thưởng cho cán bộ, giáo viên đạt thành tích xuất sắc.

Nhằm khích lệ động viên tinh thần hiếu học của các em học sinh, cũng trong buổi lễ long trọng này, Nhà trường đã phát quà, trao học bổng cho những em học sinh giỏi nhưng có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những phần thưởng xứng đáng để mỗi em học sinh có thể lấy đó làm động lực, phát huy hết khả năng của bản thân và phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học này.

Niềm vui của những học sinh được nhận học bỗng trước thềm năm học mới

Để thể hiện sự quý mến cũng như biết được tâm thế trong những ngày đầu đến trường, học sinh khối Sáu đã cử đại diện lên  phát biểu cảm nghĩ của mình khi được học tập và rèn luyện tại ngôi trường mới. Qua bài phát biểu ngắn gọn, chúng ta đã thấy rõ một niềm tin, một tâm thế vững vàng của các em chuẩn bị đón nhận một năm học mới đầy phấn khởi.

Vậy là một năm học mới đã chính thức bắt đầu trong niềm hân hoan. Kính chúc quý thầy cô một năm học mới thật nhiều sức khỏe, tràn đầy niềm tin, nhiệt huyết để cống hiến cho ngành.  Chúc các em học sinh yêu quý của trường THCS – THSP Lý Tự luôn gặt hái được nhiều thành công. Vui chơi, học tốt để xứng đáng là những bông hoa ngát hương, góp thần điểm tô thêm cho khu vườn Lý Tự Trọng ngày càng thêm xanh.

Cao Thanh Nhàn- Tổ Ngữ Văn – Trường THCS – THSP Lý Tự Trọng.

Thứ 2, 16/09/2019

Buổi sáng 

Dạy và học theo TKB.

Buổi chiều 

Dạy và học theo TKB.

Thứ 3, 17/09/2019

Buổi sáng 

Dạy và học theo TKB.

Buổi chiều 

Dạy và học theo TKB.

Thứ 4, 18/09/2019

Buổi sáng

Dạy và học theo TKB.

Buổi chiều 

Dạy và học theo TKB.

Thứ 5, 19/09/2019

Buổi sáng 

Dạy và học theo TKB.

Buổi chiều 

Dạy và học theo TKB.

Thứ 6, 20/09/2019

Buổi sáng 

Dạy và học theo TKB.

Buổi chiều 

Dạy và học theo TKB.

Thứ 7, 21/09/2019

Buổi sáng

- Họp HĐLT lúc 8h00.

- Dạy và học theo TKB.

Buổi chiều 

Học sinh được nghỉ học.

Chủ nhật, 22/09/2019

Học sinh được nghỉ học.

Hình ảnh hoạt động

photos

Hình ảnh hoạt động năm 2017 tại trường THCS Lý Tự Trọng

Thống kê truy cập

Hôm nay 14
Hôm qua 256
Truy cập trung bình 2009
Tổng 120569